VNG đem Kiếm Thế 2009 lên nền tảng di động

VNG đem Kiếm Thế 2009 lên nền tảng di động

Phiên bản Kiếm Thế 2009 sẽ được NPH VNG đưa lên nền tảng di động dưới tên gọi Kiếm Thế Origin.
30/12/2022

Tính tới thời điểm hiện tại, Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là hai trong số những tượng đài của làng game Việt nói chung cũng như thị phần game kiếm hiệp nói riêng. Đây cũng là hai trò chơi PC hiếm hoi còn tồn tại sau những sự thay đổi lớn của thị trường, đặc biệt là sự chuyển mình từ nền tảng game PC sang Mobile.

Cách đây 2 năm, dự án Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã cho thấy tham vọng của VNG trong việc đưa các huyền thoại game Việt trước đây lên nền tảng di động. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã thành công cả về mặt thương hiệu lẫn hiệu ứng tác động tích cực tới cộng đồng. Thậm chí Việt Nam còn là thị trường đầu tiên phát hành dự án này, sau đó VNG tự tin ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sang các thị trường nước ngoài.

 

Sau 2 năm, tới lượt Kiếm Thế nhiều khả năng sẽ được phát hành trên nền tảng di động. Khác biệt với dự án Kiếm Thế Mobile trước đó, Kiếm Thế Origin sẽ giống Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, đó là mang gần như đầy đủ các giá trị của phiên bản PC lên nền tảng di động. Từ đồ họa, tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng, bối cảnh… đều sẽ giống với phiên bản client trước đây.

 

Nhiều khả năng, với cái tên “Origin”, Kiếm Thế Origin sẽ mang Kiếm Thế 2009 lên Mobile. Tuy chưa có quá nhiều hình ảnh về trò chơi này, song với các video clip được “nhá hàng”, không khó để nhận ra hình hài của Kiếm Thế trước đây trong diện mạo của Kiếm Thế Origin hiện tại.

Hiện còn quá sớm để nói về lộ trình phát hành của Kiếm Thế Origin, chỉ có thể khẳng định trò chơi này đã đi những bước đầu tiên để tiến hành thử nghiệm Alpha Test và tạo được hiệu ứng tích cực đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là thế hệ người chơi Kiếm Thế trước kia.

 

Theo: https://thethaovanhoa.vn/nhin-nhung-hinh-anh-nay-co-the-thay-vng-quyet-mang-kiem-the-2009-len-di-dong-20221217114406091.htm