Hàng trăm phần quà công nghệ tại Ngày hội Game Việt Nam

Hàng trăm phần quà công nghệ tại Ngày hội Game Việt Nam

Khách tham gia các hoạt động tại sự kiện có cơ hội nhận laptop, kính massage, màn hình gaming, loa, tai nghe... trong hai ngày 1-2/4.
21/03/2023

Khách tham gia các hoạt động tại sự kiện có cơ hội nhận laptop, kính massage, màn hình gaming, loa, tai nghe... trong hai ngày 1-2/4.

Tất cả độc giả khi đến chương trình đều có thể tham gia rút thăm trúng thưởng với quà tặng là 20 kính massage (mỗi kính trị giá 3 triệu đồng). Các phần quà sẽ trao trực tiếp tại Ngày hội Game Việt Nam 2023, diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11). Chương trình dự kiến thu hút hơn 15.000 người cùng hàng chục lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu ngành.


20 phần chiếc kính massage dành tặng độc giả may mắn đến dự chương trình trong hai ngày. Ảnh: KLC

Buổi chiều (cả hai ngày) có hoạt động Game Arena được tổ chức với hai nội dung thi đấu dành cho các game thủ chuyên nghiệp, KOLs và độc giả đăng ký. Ngày đầu tiên (15h-17h) sẽ có 16 người chơi tham dự Đấu Trường Chân Lý (Liên Minh Huyền Thoại). Trong đó, 7 độc giả may mắn được lựa chọn để thi đấu cùng các KOLs. Top 4 mỗi game (tổng 4 trận, trao 16 giải) sẽ nhận bàn phím Acer Predator trị giá 2,5 triệu đồng.

Ngày thi đấu thứ hai là game Liên Quân Mobile, lúc 14h-16h, gồm 5 tuyển thủ chuyên nghiệp và 5 KOLs, tranh tài đối kháng trong hai trận 5-5. Cả 10 thành viên tham gia thi đấu đều sẽ được nhận màn hình gaming LG UltraGear Full HD 27 inch (trị giá 5,8 triệu đồng).

Cả hai nội dung Game Arena này sẽ tường thuật trực tiếp trên landing page của GameVerse 2023, cùng các bình luận viên chuyên nghiệp tại giải đấu. Với độc giả không tham gia thi đấu vẫn có thể nhận nhiều quà tặng ở phần bốc thăm trúng thưởng.

Ngoài ra, top 10 vào chung kết cuộc thi Cosplay Contest đều được nhận giải. Cụ thể, giải nhất: laptop Acer và 10 triệu đồng; giải nhì: màn hình LG UltraGear Full HD 27 inch và hai triệu đồng; giải ba: loa bluetooth kèm ba triệu đồng. 7 giải khuyến khích, mỗi giải là chuột hoặc bàn phím cùng một triệu đồng.

Cùng với cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, độc giả tham dự Ngày hội Game Việt Nam 2023 còn có thể ghi nhận thông tin về ngành game, nắm bắt xu hướng trong tương lai.

Từ 9h30 ngày 1/4, các phiên thảo luận trong Diễn đàn Game mở màn sự kiện, góp mặt lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, nhà phát hành, hãng game, game thủ nổi tiếng... Nội dung thảo luận gồm hai phiên chính, "Nhận diện khó khăn, đón đầu thách thức" và "Dự đoán xu hướng, đón đầu tương lai" của lĩnh vực này.

Tâm điểm sự kiện là Lễ vinh danh Game Awards 2023, diễn ra tối 1/4. Ban tổ chức sẽ công bố 14 hạng mục giải thưởng cao nhất, dành cho các nhà phát hành, sản phẩm, dịch vụ, cộng đồng, đội tuyển, game thủ xuất sắc...

Cuối sự kiện là lễ công bố giải thưởng Game của năm, dựa trên 30% bình chọn của cộng đồng và 70% điểm đánh giá từ Ban giám khảo, là những chuyên gia, nhà báo, KOL hàng đầu trong ngành.

Xuyên suốt hai ngày, không gian Game Expo với 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nổi bật trong ngành. Tại đây, người tham gia có cơ hội trải nghiệm các công nghệ mới nhất, tựa game đình đám.

Ngày hội Game Việt Nam - Vietnam GameVerse 2023, do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam phối hợp tổ chức. Từ tháng 2 đến tháng 4, ngày hội tổ chức nhiều hoạt động như: Game Talks, đấu trường Game Arena, không gian trưng bày Game Workshop và Diễn đàn về xu hướng ngành game Việt.

Theo VnExpress.