Dev của Riot Games xác nhận bản đồ tiếp theo trong Valorant sẽ có cơ chế hoàn toàn mới

Dev của Riot Games xác nhận bản đồ tiếp theo trong Valorant sẽ có cơ chế hoàn toàn mới

Theo một trong những nhà phát triển trò chơi, Valorant sẽ sớm giới thiệu một cơ chế hoàn toàn mới và được áp dụng ngay trong bản đồ tiếp theo.
26/12/2022

 

Joe Lansford, nhà phát triển Valorant đang làm việc tại Riot Games, đã hé lộ một "cơ chế mới" sẽ được đưa vào trò chơi trong bản đồ tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn với Red Bull vào cuối tuần qua, anh giải thích rằng cơ chế này sẽ không có gì khác thường và theo một số cách thì sẽ giống với một bản đồ khác trong map pool.

 

"Bản đồ mới sẽ mang đến một cơ chế mới. Nó không quá điên rồ, không có các cổng teleport giúp dịch chuyển thức thời nhưng chắc chắn sẽ là một cơ chế mới. Để gợi ý thì chúng tôi cho rằng nó sẽ có nhiều điểm tương tự với một bản đồ từng xuất hiện trong game.", Joe Lansford chia sẻ.

 

Tuy nhiên, nhà phát triển lại tỏ ra rất kín tiếng về chủ đề này và không muốn tiết lộ bất cứ điều gì khác. Được biết, Riot Games sẽ loại bỏ Bind và Breeze khỏi hệ thống map pool vào tháng 1/2023 với việc giới thiệu patch 6.0. Bản đồ Split, đã bị xóa vào tháng 6 năm nay, cũng sẽ trở lại với một số “thay đổi mới”.

 

Với hai bản đồ rời khỏi trò chơi và một bản đồ quay trở lại, điều đó cho thấy một bản đồ mới có thể sẽ ra mắt vào tháng tới. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thêm bất cứ thông tin chi tiết nào về điều này và công chúng có lẽ phải tiếp tục chờ thêm một thời gian nữa.