ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi, VNG mở nhiều sự kiện cho game thủ nhận quà

ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi, VNG mở nhiều sự kiện cho game thủ nhận quà

Trải qua không ít thử thách để chứng tỏ sức hút riêng của một tựa game đua xe 3D di động, nay ZingSpeed Mobile chính thức tròn 4 tuổi.
24/12/2022

Song song với những nỗ lực từ ZingSpeed Mobile là sự đồng hành và ủng hộ của người chơi trong suốt những năm qua. Có người là racer đã gắn bó xuyên suốt hành trình game chuyển giao từ PC lên di động, có cả những người chơi mới đều đều chọn game để giải trí hằng ngày.

 

Nhân kỷ niệm 4 năm cập bến làng game Việt, không gì tuyệt vời hơn khi được chia sẻ niềm vui tuổi mới với những người chơi đã đồng hành và ủng hộ hành trình phát triển của game. ZingSpeed Mobile đã dành trọn tháng sinh nhật để tổ chức những chương trình thiết thực và quà tặng ý nghĩa để tri ân một cộng đồng người chơi gắn kết, không ngừng phát triển lớn mạng và ngày càng bền vững.

Trang sự kiện hoành tráng chính là đại tiệc được đầu tư và chờ đợi nhiều nhất vào sinh nhật mỗi năm. Chủ đề “4years - 4ever race!” nói lên tinh thần sôi động, gắn kết bền chặt mà tựa game hướng đến khi xây dựng thế giới đua xe ZingSpeed Mobile với hy vọng người chơi sẽ đắm mình vào những sự kiện, giải đấu, minigame hấp dẫn, tiếp tục cùng game bứt tốc trên đường đua và tự do thế hiện những màu sắc riêng, khẳng định cá tính của mình.

Số lượt Boost vào ngày 18/12/2022

 

Sau 1 tuần triển khai, hoạt động Thắp Nến Nhận Quà đãghi nhận gần 200 nghìn lượt Boost, toàn bộ racer đã được nhận Coupon và Gậy Trái tim. Với các mốc đạt tiếp theo là 200 nghìn, 500 nghìn và 1 triệu lượt, người chơi sẽ nhận quà tương ứng là Xe B-Dark Black, PET Người Máy Tương Lai và Xe M2-Chiến Sĩ Tương Lai.

 

Khu vực Đường Đua Cực Tốc là nơi treo thưởng quà tặng hấp dẫn nhất sinh nhật là chiếc iPhone 14 Pro Max. Nhờ một chút chăm chỉ làm nhiệm vụ, một số người chơi đã nhận được những phần quà như Ly giữ nhiệt, Áo thun ZingSpeed Mobile và Thẻ Zing. Còn nếu dạo quanh fanpage và nhóm cộng đồng, có thể thấy racer đang hào hứng và tích cực làm nhiệm vụ, quyết tâm săn được iPhone 14 Pro Max hoặc xe T-Cực Dạ Chi Tinh.

Nhờ có một hội nhóm đông đảo, người chơi không gặp khó khi mời gọi nhau tham gia, từ đó nhận thêm thât nhiều lượt Boost để thử độ may mắn của bản thân. Nhìn vào bảng xếp hạng lượt Boost, có thể thấy sự hăng hái và độ chịu chơi của các racer. Nếu may mắn có mặt trong Top 20 người được nhiều boost nhất, người chơi sẽ nhận được một lượng Kim cương giá trị dùng trong game và Áo thun ZingSpeed Mobile làm kỷ niệm.

Ngoài trang sự kiện, ZingSpeed Mobile còn kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi bằng rất nhiều hoạt động cộng đồng tại fanpage, từ vẽ tranh, gửi lời chúc mừng, quay clip Tiktok đến giải đấu Birthday Cup với hình thức showmatch mong muốn mọi racer đều có cơ hội vui chơi và nhận quà thỏa thích. Sau 4 năm hoạt động, ZingSpeed Mobile đã là một phần không thể thiếu trong lòng người chơi. Chặng đường phía trước hứa hẹn sẽ có nhiều cột mốc mới, cộng đồng sẽ càng thắt chặt tình cảm và cùng game đón chờ những dấu ấn đẹp hơn nữa.